top of page
Tìm kiếm
  • Ảnh của tác giảThành An Media

Công ty CP Truyền thông - Xây dựng Thành An tổ chức lễ công bố các quyết định bổ nhiệm các vị trí lãnh đạo.

Ngày 13/01/2024, Công ty CP Truyền thông - Xây dựng Thành An đã tổ chức lễ công bố các quyết định bổ nhiệm các vị trí lãnh đạo.

Sáng nay, Công ty CP truyền thông – Xây dựng Thành An đã tổ chức lễ công bố Quyết định số 18/2024/QĐ-TA và Quyết định số 19/2024/QĐ-TA ngày 12/01/2024 về việc bổ nhiệm Ông Đào Hải Long – Trưởng phòng Kỹ thuật giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc phụ trách Kỹ thuật và Ông Nguyễn Minh Quang – Trưởng phòng Đầu tư giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc phụ trách KH-KD.

Tại buổi lễ, Bà Nguyễn Thị Phương Loan – Chủ tịch HĐQT cũng thông qua quyết định số 18/2024/QĐ-TAMD ngày 02/01/2024 bổ nhiệm Bà Trịnh Thị Hải Đường, Phó Giám đốc giữ chức vụ Giám đốc Công ty CP Thành An Media.

Bà Nguyễn Thị Phương Loan – Chủ tịch HĐQT- Bí thư Chi bộ đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng cho đ/c Đào Hải Long , đ/c Nguyễn Minh Quang và đ/c Trịnh Thị Hải Đường. , Ông Nguyễn Duy Huyến – Tổng Giám đốc Công ty đã phát biểu tại buổi lễ và chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm. Đồng thời, với vai trò và vị trí mới, mong muốn các đồng chí được bổ nhiệm sẽ tiếp tục cố gắng, phát huy tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, đoàn kết cùng tập thể CBNV hoàn thành kế hoạch SXKD 2024 cũng như các nhiệm vụ chiến lược được giao phó.

Đ/c Nguyễn Minh Quang – tân Phó Tổng Giám đốc, thay mặt cho những đồng chí được bổ nhiệm trân trọng cám ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban lãnh đạo đã tín nhiệm giao nhiệm vụ và khẳng định trên cương vị mới sẽ quyết tâm, nổ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.


218 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Commentaires


bottom of page