top of page
Tìm kiếm
  • Ảnh của tác giảThành An Media

CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Đã cập nhật: 27 thg 10, 2021

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp đặc biệt trong năm để mọi người tri ân, nói lời chúc mừng và bày tỏ tình yêu thương của mình tới những người phụ nữ Việt Nam.

Nhân dịp đặc biệt này, hòa chung không khí rộn ràng, các thành viên nam của Công ty Thành An đã cùng nhau lên ý tưởng và tổ chức chương trình “Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10” dành riêng cho các chị em.

Trong những thành công của công ty Thành An không thể thiếu sự đóng góp, cống hiến to lớn của các chị em phụ nữ và tập thể “Hậu phương vững chắc” này đang ngày càng khẳng định vai trò của mình trong sự phát triển vững mạnh của Thành An. Những người vợ, người mẹ, người đồng nghiệp tuyệt vời, “Giỏi việc nước đảm việc nhà” luôn hăng say trong công việc, đảm đương nhiều vị trí quan trọng trong Công ty. Chính vì vậy, nhân dịp 20/10, thay lời cảm ơn, chúc mừng đến những người đồng nghiệp của mình, các anh em Thành An đã bỏ nhiều công sức, tâm huyết để đem đến niềm vui cho các chị em.

Chương trình diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi với sự hiện diện của Ban lãnh đạo cùng toàn thể thành viên các phòng ban trong Công ty. Tại đây, các anh em đã gửi đến các chị em những bông hoa tươi thắm kèm theo lời chúc tốt đẹp nhất. Chương trình kết thúc trong niềm vui hân hoan của toàn bộ CBNV, đem đến sự kết nối, gắn kết giữa các thành viên trong công ty.

"Đừng đi theo đám đông, hãy để đám đông đi theo bạn" - Margaret Thatcher


25 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comentários


bottom of page