top of page
Tìm kiếm
  • Ảnh của tác giảThành An Media

Chi bộ Công ty cổ phần Truyền thông – Xây dựng Thành An tổ chức kết nạp Đảng viên mới

Chiều ngày 19/5/2023, tại trụ sở Văn phòng Tập đoàn HJC đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp cho quần chúng ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Tham dự buổi lễ kết nạp gồm : - Ban lãnh đạo Tập đoàn HJC

- Đại diện Chi bộ Khối Văn Phòng

- Đại diện Chi bộ Công ty CP Xây dựng – Đầu tư Thăng Long

Và toàn thể các đồng chí đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ Công ty Thành An và Đảng bộ Công ty Cổ phần tập đoàn Đầu tư – Xây dựng HJC.

Căn cứ Quy định Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và thực hiện Nghị quyết của Chi bộ Thành An về công tác phát triển đảng viên. Trong thời gian qua Chi bộ Thành An đã chỉ đạo tổ chức nhiều phong trào thi đua yêu nước trong cơ quan, tích cực bồi dưỡng giúp đỡ quần chúng ưu tú tìm hiểu, nghiên cứu về mục đích, lý tưởng của Đảng. Được sự quan tâm của Đảng ủy Tập đoàn HJC, trải qua quá trình tu dưỡng và rèn luyện phấn đấu của quần chúng Hoàng Minh Hiếu – Trưởng Phòng Hành chính – Nhân sự đã luôn phấn đấu, trưởng thành trong các phong trào thi đua, và tự khẳng định được sự cố gắng của bản thân, dưới sự dìu dắt và giúp đỡ của tập thể và các đảng viên trong chi bộ cũng như các đồng chí trong Ban chấp hành chi đoàn Công ty Thành An.

Chi bộ Thành An thực hiện các trình tự, thủ tục theo quy trình kết nạp đảng viên, ra Nghị quyết đề nghị kết nạp quần chúng vào Đảng, có Nghị quyết báo cáo Đảng ủy cấp trên xét, nhất trí kết nạp quần chúng Hoàng Minh Hiếu. Đảng bộ Thành phố Hà Nội – Quận uỷ Đống Đa đã ra Quyết định số 43-QĐ/CU ngày 25/04/2023 kết nạp cho quần chúng Hoàng Minh Hiếu vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Lễ kết nạp diễn ra theo đúng quy định của Điều lệ Đảng, trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Phương Loan – Bí thư Chi bộ thay mặt cho Chi bộ đọc Quyết định kết nạp đảng viên. Trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên mới Hoàng Minh Hiếu đã đọc lời tuyên thệ.

Đại diện Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Phương Loan chúc mừng đồng chí Hoàng Minh Hiếu được vinh dự đứng vào hàng ngũ Đảng và nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ đảng viên dự bị. Đồng thời cũng tin tưởng rằng đồng chí đảng viên mới sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện đạo dức, nhân cách, tích cực trong học tập chuyên môn nghiệp vụ và làm tròn trách nhiệm của một người đảng viên, tham gia cùng với Chi bộ hoàn thành xuầt sắc nhiệm vụ được giao, phấn đấu trưởng thành đảng viên chính thức, góp phần cùng với Chi bộ, xây dựng Đảng bộ Tập đoàn HJC trong sạch và vững mạnh.216 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page