top of page
Tìm kiếm
  • Ảnh của tác giảThành An Media

“GIÃN CÁCH” NHƯNG KHÔNG “XA CÁCH”

Nối tiếp các hoạt động chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh trước làn sóng dịch bệnh tái bùng phát lần thứ 4 tại Việt Nam, những thành viên tích cực của Công ty Thành An vẫn miệt mài hàng ngày trao gửi hàng trăm món quà từ các nhà hảo tâm đến tận tay các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Trong hai ngày 11 & 12/8/2021, Nhóm thiện nguyện Thành An phối hợp cùng với Công an Phường Yên Sở - Quận Hoàng Mai và UBND – MTTQ Phường Thanh Nhàn – Quận Hai Bà Trưng trên địa bàn Thành phố Hà Nội đã tiếp tục trao gửi hơn 200 phần quà bao gồm: hơn 1000kg gạo và hơn 200 thùng mỳ tôm đến tận tay các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bị ảnh hưởng do dịch bệnh đang sinh sống trên địa bàn.

Nói về việc làm và tấm lòng của Thành An giữa mùa dịch, chị Tùng Linh một thành viên hết sức năng nổ trong các hoạt động thiện nguyện, đại diện Công ty và các mạnh thường quân chia sẻ: “Những việc làm này xuất phát từ tâm với mong muốn có thể san sẻ bớt sự thiếu hụt và gánh nặng lo toan của bà con trong những lúc khó khăn, dịch bệnh. Thấy được niềm vui của bà con, cùng sự ủng hộ của các cấp, ngành địa phương, mình và mọi người cảm thấy bao nhiêu mệt nhọc đều tan biến, như được tiếp thêm sức mạnh để tiếp tục việc làm của mình và cố gắng huy động được nhiều nguồn lực hơn nữa, giúp đỡ được nhiều người hơn nữa”.

Yêu thương sinh ra sức mạnh và yêu thương truyền đi sức mạnh để rồi trong sâu thẳm mỗi con người Việt Nam không ngừng bùng cháy lên niềm tin mãnh liệt “dịch bệnh rồi sẽ qua đi nhưng tình người vẫn còn sáng mãi”. Nhằm thực hiện tốt hơn việc giãn cách - đẩy lùi dịch bệnh, những việc làm của Thành An đến với những hoàn cảnh khó khăn như minh chứng cho giãn cách chẳng còn xa cách và sẽ không để bất kỳ ai bị bỏ lại ở phía sau.

33 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page