top of page
Tìm kiếm
  • Ảnh của tác giảThành An Media

Họp Đại HĐCĐ và HĐQT Quý 4/2023

Tập trung chú trọng nhằm rà soát lại hoạt động kinh doanh, vận hành xuyên suốt 1 năm qua cũng như kịp thời đưa ra những phương án, kế hoạch định hướng cho năm 2024. Ngày 09/12/2023, Công ty Cổ phần truyền thông xây dựng Thành An đã tổ chức thành công cuộc họp “Đại hội đồng cổ đông và HọpHĐQT quý IV/2023” với thành phần tham gia là thành viên Hội đồng Quản trị và toàn thể các cổ đông Công ty.

Hội đồng quản trị đã rất quyết liệt đưa ra các phương án và các biện pháp xử lý dứt điểm các tồn động. Sau khi nghe Tổng Giám đốc đã báo cáo KQ SXKD và đề án chiến lược phát triển Công ty giai đoạn 2023-2025, Hội đồng cổ đông và Hội đồng quản trị đã thống nhất thông qua :

1. Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ SXKD năm 2023.

2. Phương án dự kiến kế hoạch SXKD năm 2024:

3. Báo cáo về việc kiện toàn bộ máy trong năm 2024 (Dự kiến thực hiện trong Quý I/2024).

4. Điều chỉnh cơ cấu vốn và kiện toàn Hội đồng quản trị.

Qua đó, cuộc họp đã nghiêm túc chấn chỉnh và thay đổi theo hướng tích cực, cầu thị vì sự phát triển chung của Công ty trong năm 2024.  

Năm 2023 là 1 năm kinh tế trong nước chịu sự ảnh hưởng lớn từ suy thoái kinh tế chung trên toàn cầu, tuy nhiên với sự nỗ lực, nhiệt huyết và tinh thần cống hiến của BLĐ cũng như toàn thể CBNV, Công ty Cổ phần truyền thông xây dựng Thành An luôn có niềm tin năm 2024 sẽ khởi sắc và hoàn thành tất cả các chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra.

Nhân dịp năm cũ sắp qua năm mới đang đến, kính chúc Hội đồng quản trị, các Anh/Chị cổ đông, Ban lãnh đạo và toàn thể CB CNV Công ty Cổ phần truyền thông xây dựng Thành An thật nhiều sức khoẻ, thật nhiều sáng tạo để cống hiến nhiều hơn nữa cho xã hội những công trình, những giá trị bền vững theo thời gian.

102 lượt xem0 bình luận
bottom of page