top of page
Tìm kiếm
  • Ảnh của tác giảThành An Media

Thực hiện Ngày hội “Sắc Xuân trên mọi miền Tổ quốc” năm 2022

Ngày 12/02/2022, tại Làng Văn hoá Du lịch (VHDL) các dân tộc Việt Nam, Bộ Văn hóa-Thể thao và Du lịch đã khai mạc Ngày hội “Sắc Xuân trên mọi miền Tổ quốc” năm 2022 và phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”.


Công ty Cổ phần Truyền thông - Xây dựng Thành An vinh dự là đơn vị được giao nhiệm vụ phối hợp cùng Ban Quản Lý Làng Văn Hóa - Du Lịch Các Dân Tộc Việt Nam thực hiện tổ chức sự kiện Ngày hội “Sắc Xuân trên mọi miền Tổ quốc” năm 2022 và phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và đại diện lãnh đạo Đảng, Nhà nước, một số bộ, ban, ngành đã tới dự, trồng cây và chia vui cùng đồng bào các dân tộc đang sinh sống tại Làng VHDL Việt Nam (Đồng Mô, Hà Nội).

Phát biểu tại lễ khai mạc Ngày hội, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ: Nền văn hiến kỳ vĩ của dân tộc Việt Nam được tạo nên từ 54 dân tộc anh em đoàn kết, gắn bó với nhau. Đó là nền văn hóa đa dạng, phong phú, là tài sản vô cùng quý giá của dân tộc ta. Trong những năm qua, Đảng, Nhà nước luôn đặc biệt quan tâm đến đồng bào các dân tộc thiểu số, với những chính sách ưu tiên, các chương trình dự án đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng kinh tế - xã hội, xóa đói giảm nghèo; những chính sách, dự án bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa của các dân tộc anh em, coi văn hóa các dân tộc là một phần không thể tách rời của văn hóa Việt Nam.

Chủ tịch nước đánh giá cao những năm qua, Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam đã tổ chức hàng trăm lễ hội với sự tham gia của hàng nghìn lượt đồng bào từ khắp mọi miền Tổ quốc, góp phần khẳng định sức sống trường tồn của các giá trị văn hóa truyền thống dân tộc và mở ra những triển vọng về phát triển văn hóa, du lịch. Việc tổ chức sự kiện thường niên tại đây tôn vinh bản sắc văn hóa truyền thống, tinh thần đại đoàn kết dân tộc, trong đó Ngày hội “Sắc Xuân trên mọi miền Tổ quốc” là điểm hội tụ, lan tỏa truyền thống văn hóa nhân dịp Tết cổ truyền.

Chương trình Ngày hội “Sắc Xuân trên mọi miền Tổ quốc” năm 2022 và phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” được tổ chức thành công khẳng định kinh nghiệm cũng như thế mạnh của Công ty Thành An trong việc tổ chức, thực hiện các Chương trình – Sự kiện Văn hóa – chính trị - kinh tế - xã hội.


8 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page