top of page
2347972-02.png

GIỚI THIỆU CHUNG

a.jpg
logo.png

   Công ty Cổ phần Truyền thông – Xây dựng Thành An (Công ty Thành An) được thành lập ngày 10 tháng 07 năm 2008 theo Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh của Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội. Công ty  hoạt động trong các lĩnh vực: Thi công xây lắp các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi...; Truyền thông – Sự Kiện; Đầu tư kinh doanh Truyền hình số và các dịch vụ gia tăng.

   Trải qua gần 15 năm xây dựng và phát triển, đến nay Công ty Thành An đã có quy mô tổ chức hiện đại với đội ngũ cán bộ lãnh đạo giàu kinh nghiệm trong từng lĩnh vực,  quản lý năng động, sáng tạo; đội ngũ cán bộ nhân viên là những thạc sỹ, kỹ sư, kiến trúc sư, cử nhân có trình độ nghiệp vụ, chuyên môn vững vàng; lực lượng công nhân kỹ thuật lành nghề, nhiệt huyết với công việc được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại, đồng bộ và công nghệ tiên tiến. Với năng lực tài chính vững vàng đến nay Công ty Thành An đã đạt được những thành tựu đáng ghi nhận trong các hoạt động sản xuất kinh doanh

   Với mục tiêu PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG - KẾT NỐI LÂU DÀI trong suốt hành trình xây dựng và trưởng thành, Công ty đã từng bước khẳng định thương hiệu với các đối tác. Bằng năng lực và kinh nghiệm của mình, với tư tưởng đổi mới cách nghĩ cách làm, Công ty Thành An xứng đáng là đối tác tin cậy của Chủ đầu tư, khách hàng… tốt nhất trên tinh thần hợp tác cùng phát triển.

bottom of page