top of page
Tìm kiếm
  • Ảnh của tác giảThành An Media

CẦU ĐẦM VẠC – BIỂU TƯỢNG MỚI CỦA THÀNH PHỐ VĨNH YÊN

Là một cây cầu độc đáo tại Vĩnh Phúc, cầu Đầm Vạc trở thành một biểu tượng của thành phố Vĩnh Yên mà không du khách nào có thể bỏ lỡ.


Trong những năm qua, Công ty Thành An ngày càng được biết đến công ty thi công ánh sáng chuyên nghiệp qua những công trình chiếu sáng kiến trúc, chiếu sáng trang trí công nghệ LED ấn tượng được khách hàng và giới chuyên môn đánh giá cao.

Cầu Đầm Vạc là công trình giao thông cấp đặc biệt, chiếu sáng cầu là một hạng mục được đặc biệt quan tâm, bảo đảm an toàn cho các phương tiện giao thông, an ninh trật tự, giúp người dân đi lại thuận lợi, tăng tính thẩm mỹ và tạo ra điểm nhấn về ban đêm. Theo đó, thiết kế chiếu sáng cầu được nghiên cứu bảo đảm nhu cầu sử dụng của từng khu vực theo tiêu chuẩn; bảo đảm khả năng nhận biết từ xa và khả năng quan sát, các giới hạn cũng như các bảng chỉ dẫn trên cầu; có tính thẩm mỹ, hài hoà với cảnh quan, môi trường và kiến trúc của công trình và không gian chung quanh; hạn chế chói loá, màu sắc ánh sáng thích hợp…, đặc biệt đạt hiệu quả kinh tế cao, an toàn, vận hành tiết kiệm và tiện lợi. Đáng chú ý, cầu Đầm Vạc có tính biểu tượng nên việc chiếu sáng mỹ thuật bảo đảm đạt được mục tiêu về tính mỹ thuật và nghệ thuật của công trình. Thành An rất tự hào là nhà cung cấp giải pháp chiếu sáng trang trí mỹ thuật cho cây cầu này.

Khi đêm xuống là thời điểm đẹp nhất để ngắm cầu. Với 15 000 đèn led, cây cầu trở thành một con rồng thực thụ với hiệu ứng màu sắc lung linh. Hơn thế cầu còn thu hút khách du lịch bởi rất nhiều sự kiện và màn biểu diễn về đêm.

Cầu Đầm Vạc được lựa chọn là một trong nhưng điểm bắn pháo hoa chào mừng năm mới của thành phố Vĩnh Yên.


1.726 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page