top of page
Tìm kiếm
  • Ảnh của tác giảEndi Nguyen

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG “NGÀY CHUYỂN ĐỔI SỐ TỈNH HẢI DƯƠNG 26.3 NĂM 2022”

Đã cập nhật: 5 thg 5, 2023

Sáng 26/3, tại Trung tâm Văn hóa Xứ Đông (tỉnh Hải Dương), Công ty Cổ phần Truyền thông - Xây dựng Thành An tổ chức thành công sự kiện Ngày chuyển đổi số tỉnh Hải Dương với chủ đề “Chuyển đổi số hiện thực hóa khát vọng phát triển tỉnh Hải Dương”.

Với chủ đề “Chuyển đổi số hiện thực hóa khát vọng phát triển tỉnh Hải Dương”, ngày chuyển đổi số 26/3 được tỉnh Hải Dương tổ chức, thể hiện quyết tâm mạnh mẽ của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân tỉnh Hải Dương về thực hiện chiến lược phát triển kinh tế "Tăng trưởng xanh - Chuyển đổi số" theo Nghị quyết Đại hội đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra.

Là địa phương đầu tiên có Ngày Chuyển đổi số, sự kiện được tỉnh Hải Dương tổ chức thành công tốt đẹp và cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của các cơ quan thông tấn, báo chí của Trung ương, các bộ, ngành, của Trung ương và địa phương đến dự và đưa tin.

Từ năm 2020, chỉ số đánh giá chuyển đổi số của tỉnh Hải Dương đạt giá trị 0,3504, cao hơn mức giá trị trung bình và xếp thứ 14 trong cả nước. Thứ hạng về chính quyền số, kinh tế số, xã hội số của tỉnh so với cả nước lần lượt là 22, 9, 13. Những thứ hạng này là minh chứng cho thấy sự nỗ lực của tỉnh Hải Dương trong việc đẩy mạnh chuyển đổi số các lĩnh vực trong mấy năm vừa qua. Trong những năm vừa qua, Công ty Thành An rất vinh dự được đồng hành trong công tác truyền thông và các sự kiện lớn - nhỏ của tỉnh Hải Dương nói chung và trong công cuộc chuyển đổi số nói riêng.
www.thanhan.vn

45 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page