top of page
2347972-02.png

TỔ CHỨC SỰ KIỆN

   Truyền thông và Tổ chức sự kiện được xác đinh là một trong những lĩnh vực thế mạnh của Công ty cổ phần Truyền thông – Xây dựng Thành An. Với đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản cùng đội ngũ cố vấn dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và tổ chức sự kiện - Công ty Thành An luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.  

   Về mảng truyền thông, Công ty luôn chủ động trong việc đề xuất ý tưởng, xây dựng nội dung cho các tỉnh, thành phố về các kế hoạch truyền thông, xử lý khủng hoảng truyền thông, đảm bảo cho khách hàng luôn có hình ảnh và thông tin tốt nhất trên các phương tiện truyền thông đại chúng như: Truyền hình, phát thanh, báo viết, báo điện tử.   

   Về Tổ chức sự kiện, Công ty phối hợp chặt chẽ với đối tác, xây dựng nội dung và ý tưởng đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Các sự kiện công ty Thành An thực hiện luôn đáp ứng được các tiêu chí an toàn, chất lượng, hiệu quả và làm hài lòng đối tác.

3c8ffa01d2f420aa79e5.jpg

   Một số sự kiện Công ty Thành An tổ chức thành công, được đánh giá cao như: Cầu truyền hình “Ánh sáng niềm tin” – Kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, truyền hình trực tiếp trên VTV1; Tuần lễ Đại Đoàn kết các dân tộc - Di sản văn hoá Việt Nam, truyền hình trực tiếp trên VTV1; Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Tỉnh Phú Yên, truyền hình trực tiếp trên VTV2 và VTV8;  Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Tỉnh Quảng Ngãi, truyền hình trực tiếp trên VTV8 và PTQ; Lễ kỷ niệm 20 năm Đô thị cổ Hội An, Khu đền Tháp Mỹ Sơn được UNESCO vinh danh là Di sản Văn hóa Thế giới và 10 năm Cù Lao Chàm – Hội An được công nhận Khu dự trữ sinh quyển Thế giới, truyền hình trực tiếp trên VTV1 và VTV8.

SỰ KIỆN TRUYỀN HÌNH TRỰC TIẾP

VÀ NHIỀU SỰ KIỆN KHÁC

   Với gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và tổ chức sự kiện, Công ty Thành An đã hợp tác chặt chẽ, hiệu quả với các cơ quan báo chí có uy tín như: Đài truyền hình Việt Nam, Báo Nhân Dân, TTXVN, Báo Đầu tư, Báo VietNamnet … từng bước khẳng định thương hiệu của Thành An với tiêu chí: NIỀM TIN - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG.

bottom of page